CÂN BẰNG ĐỘNG-CÂN BẰNG ĐỘNG ĐỨC BẢO-CÂN BẰNG ĐỘNG BIÊN HÒA

CÂN BẰNG ĐỘNG-CÂN BẰNG ĐỘNG ĐỨC BẢO-CÂN BẰNG ĐỘNG BIÊN HÒA

CÂN BẰNG ĐỘNG-CÂN BẰNG ĐỘNG ĐỨC BẢO-CÂN BẰNG ĐỘNG BIÊN HÒA

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH  MTV CƠ KHÍ CÂN BẰNG ĐỘNG ĐỨC BẢO 

" Xin trân trọng kính chào Quý khách hàng" 
 

       Cân bằng động Đức Bảo được thành lập từ năm 2007, với kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí (đặc biệt chuyên ngành cân bằng động), Đức Bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng, sản phẩm được tạo ra dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm ....
Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên:

* Cân băng động bằng vi tính các chi tiết máy từ 3kg - 3500kg như ( quạt công nghiệp , quạt hút bụi , quạt phân ly, quạt cao áp, quạt ly tâm, trục chà nhám, dao bằm gỗ, bánh đà, buly và các loại rổ ly tâm,\...)
* Cân bằng các chi tiết máy như dao bằm gỗ , dao nghiền gỗ , búa nghiền , búa đập, bánh đà , bánh trớn và các chi tiết máy tốc độ cao
* Sản xuất các sản phẩm gia công cơ khí
* Chuyên sản xuất dụng cụ inox như bồn , bàn , ghế, kệ
* Gia công các mặt hàng cơ khí như quạt công nghiệp

 

     

 => Đặc biệt chúng tôi có thể đưa máy đến trực tiếp công ty của quý khách , cân tại chỗ cho quý khách để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách.


      Đến với công ty chúng tôi , Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm. Thời gian và tiến độ nhanh nhất.
Xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.
Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng, sức khỏe, và thành đạt.

 

GIÁM ĐỐC

TÔN ĐỨC TOẢN

 
Chia sẻ

Copyright @ 2017 by tôn đức toản All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd

Facebook chat